ประวัติทีมงานนักสู้ดอทคอม

อนุญาติให้สมาชิกอื่นๆ แสดงความเห็นเพียงอย่างเดียว ครับ...หากต้องการโพสท์ กรุณาใช้ในส่วนของ สมาชิกตั้งกระทู้ นะครับ

ประวัติทีมงานนักสู้ดอทคอม

โพสต์โดย dul เมื่อ อังคาร 05 มิ.ย. 2012 2:24 pmผลงานปี 2559
....
การฝึกฝนเมื่อวัยเด็ก

ชีวิตและประสบการณ์ในวัยเด็กของผมนั้น ก็ไม่ต่างจากเด็กผู้ชายทั่วไป นั่นคือชอบเล่นซุกซน แต่เนื่องด้วยสภาพแวดล้อมทางปักษ์ใต้ จะมีการฝึกมวยเยอะมาก ซึ่งผมเองก็ชื่นชอบ และสนุกที่ได้ฝึก เตะชกต่อยตามวัย อีกทั้งมีโอกาส ได้ชมคุณลุง ซึ่งเป็นนักปัญจสิลัจ สาธิตให้ดู ก็รู้สึกแปลกตา แต่เพราะยังเล็กมาก ยังแยกแยะอะไรไม่ได้ครับ และเมื่อได้ฝึกมวยไทยมากขึ้นผมก็เริ่มเข้าใจหลายอย่างมากขึ้นเช่นกัน (อ่านเพิ่มเติม)

การฝึกฝนเมื่อวัยนักศึกษา(มหาวิทยาลัย)

วัยมหาฯลัยอาจเป็นจุดเปลี่ยนของใครหลายๆ คน ผมก็เช่นกัน เนื่องจากผมเองคนที่ชอบคิด และสังเกตุตั้งแต่เด็ก จึงเรียนรู้ได้ว่าการป้องกันตัวที่ดีควรเป็นอย่างไร และได้ใช้เวลาหลายปีกับการหาความรู้เกี่ยวกับศิลปะป้องกันตัวแขนงต่างๆ จนตกผลึกทางความคิด และได้ทำการแยกแยะระหว่างกีฬาป้องกันตัว กับการป้องกันตัวในชีวิตจริงออกจากกัน อย่างชัดเจน รวมถึงได้ทำเป็นเกร็ดความรู้ต่างๆ มากมายเกี่ยวกับ นิยาม และการจัดลำดับความสำคัญของการศึกษาวิชาป้องกันตัว ทั้งมือเปล่า และอาวุธ...บางท่านอาจมองว่าผมเริ่มอวดรู้หละ ก็ต้องยอมรับว่า อาจใช่ เพราะนี่คือสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ฝึกใหม่ ถือได้ว่าช่วงมหาวิทยาลัย ผมมีโอกาสศึกษาเยอะมาก และได้ทำงานด้านนี้ตลอดวัยนักศึกษาก็ว่าได้ จนก้าวเข้าสู่วัยทำงาน....


เนื่องจากเกือบ 40 ปีมานี้ มีผู้คนมากมายเดินทางมาหาเราด้วยข้อมูล ที่ผิดๆ กับสิ่งที่อาจเรียกได้ว่า "มายาคติ"การซึมซับข้อมูลที่ผิดๆ จากสื่อรูปแบบต่างๆ แต่มันก็ไม่ใช่ความผิดของใครนอกจาก ผู้ถ่ายทอดความรู้ที่ไม่รู้จริง ดังนั้น ผมและทีมงานนักสู้ดอทคอม จึงใช้เวลาเกือบทั้งชีวิต กลั่นกรอง ข้อมูลมาให้ผู้สนใจอย่างมุ่งมั่น......(อ่านเพิ่มเติม)

การฝึกฝนเมื่อวัยทำงานจากโอกาสและอุปสรรคต่างๆ เี่กี่ยวกับการศึกษาหาความรู้ด้านศิลปะป้องกันตัว ผมจึงรับรู้ได้ว่ายังมีผู้สนใจอีกจำนวนมาก ยังขาดความเข้าใจ และการเข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้อง ดังนั้นผมจึงอาศัยช่วงวัยมหาฯลัย ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมการเกี่ยวกับ computer จนมีความชำนาญเฉพาะทางด้าน webPrograming และมีโอากาสได้ทำงานในตำแหน่ง โปรแกรมเมอร์ และเว็บมาสาเตอร์ ในหลายหน่วยงานใหญ่ๆ รวมถึงผลงานเกี่ยวกับSEO(Search Engine Optimization) ซึ่งมีความสำคัญในการทำธุรกิจออนไลน์ในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก จนได้รับความไว้วางใจจากหลายองค์กร ให้จัดทำเวบไซต์ และระบบดังกล่าวให้ เป็นต้น (ดูผลงาน)

แต่นั่นไม่ใชวัตถุประสงค์ของการศึกษาด้าน IT ของผม เพราะความตั้งใจหลักคือ การทำให้ข้อมูลที่ดี และถูกต้องได้ไปถึงกลุ่มผู้สนใจ โดยตรง
ผมจึงได้ทำเวบไซต์เกี่ยวกับศิลปะป้องกันตัว และใช้ความรู้ด้าน IT (SEO) เพื่อให้ข้อมูลไปถึงผู้สนใจทั่วโลก ....จนประสบความสำเร็จ ซึ่งขณะนี้ก็เป็นเช่นนั้น เพราะเราติดอันดับ 1 จากการค้นหาที่ เรียนป้องกันตัว และปัจจุบันหลายๆท่าน ต้องจองข้ามประเทศ เพื่อมาฝึก หรือได้เข้ามาศึกษาข้อมูลด้านการป้องกันตัวจาก ทีมงานนักสู้ดอทคอม อีกทั้งเราได้ผลิตข้อมูลผ่านสื่อทั่วไปดังนี้ด้วย
ทั้งรูปแบบ vdo,website,social media,....

และปัจจุบันผมได้ก่อตั้งกลุ่มที่ชื่อว่า "ทีมงานนักสู้ดอทคอม"
ขึ้นมาเพื่อถ่ายทอดความรู้ด้านนี้ให้กลุ่มผู้สนใจ และเห็นคุณค่าของวิชาป้องกันตัว....(ดูหลักสูตร และผลงาน)

อีกทั้งปัจจุบันองค์กร ได้เติมโตขึ้นมาก และมีหลายหน่วยงานได้เข้ามาร่วมงานกับเรา เรียกได้ว่าจากงานด้านป้องกันตัว กลายเป็นการป้องกันภัยทั้งระบบ คือ มีทั้งด้านบุคคล ,อุปกรณ์เสริม หรืออาวุธ, และเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยทุกชนิด... ผมได้จึงได้ก่อตั้งหน่วยงานด้านการอารักขาบุคคล โดยร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านซึ่งผ่านการฝึกฝน มาอย่างดี และเคยปฏิบัติงานระดับชาติ มาแล้วทั้งนั้น ในนามบอดี้การ์ดไทย"BODYGUARDTHAI"


โดยแยกเป็นกลุ่มต่างๆ ได้ดังนี้

+ ด้านการอบรมทักษะการป้องกันตัว และการป้องกันภัยทั้งระบบ
http://www.nakzooh.com
http://www.facebook.com/nakzoohteam

+ด้านการอารักขาบุคคลสำคัญ โดยทีมงานระดับชาติ
http://www.bodyguardthai.com
http://www.facebook.com/bodyguardthai

(คลิกที่ลิ้งค์นี้เพื่อใช้สิทธิ์)
ส่วนลดโปรโมชั่นพิเศษ และที่อยู่ ทีมงานนักสู้ดอทคอม(NZ Thailand)
.......
แนบไฟล์
nz.jpg
nz 2017
booking.jpg
booking.jpg (133.59 KiB) เปิดดู 528 ครั้ง
By...อ.ดุลย์
สมัครเรียนป้องกันตัวได้ที่เวบไซต์นักสู้ดอทคอม
Line id: nakzooh http://www.nakzooh.com
ภาพประจำตัวสมาชิก
dul
 
โพสต์: 178
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 24 ธ.ค. 2010 1:41 am

ย้อนกลับไปยัง บทความการป้องกันตัวด้วยมือเปล่าและอาวุธ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron